Vẫn là chiếc bánh xèo truyền thống với hương vị, màu sắc, hình dáng như xưa. Vẫn là một món ăn gần gũi với từng người dân Việt. Bánh xèo Hương Xưa có gì lạ hơn, khác hơn với bánh xèo ngày xưa?
Thật ra, cách làm bánh xèo Hương Xưa vẫn như cách dạy làm truyền thống, khác ở chỗ: Bột gạo - cùng các phụ gia giờ được thay thế bằng “Bột bánh xèo Hương Xưa” - Thương hiệu Mikko.
Với “Hương Xưa” cách pha bột rất đơn giản, chỉ cần hòa bột “Hương Xưa” với số lượng nước chính xác như hướng dẫn, bạn sẽ an tâm vì chẳng sợ bánh xèo làm ra quá mềm hay quá dai. Màu vàng của bột nghệ, vị béo của dừa, mùi thơm của hành, độ mặn cần thiết cho bánh đều được tạo sẵn trong bột. Tiết kiệm được khá nhiều thời gian cho khâu làm bột. Và vì thế, cách dạy làm bánh xèo sẽ đơn giản và nhanh, tiện hơn nhiều.
Vẫn là dùng dầu để tráng bánh, nhưng không cần xào quá nhiều dầu mỡ mà bánh xèo vẫn tróc dễ dàng và giòn tan. Bột bánh xèo Hương Xưa luôn đảm bảo về chất lượng của bánh. Hơn nữa, với Hương Xưa cách dạy làm bánh xèo còn có nhiều cải tiến hơn. Chẳng hạn, nguyên liệu làm nhân có thể dùng nhiều loại khác để thay thế. Hành tím thay hành tây, thịt ba rọi luộc hay thịt sống, tôm lột vỏ thay tôm để nguyên vỏ, củ sắn cắt sợi thay giá, có nơi còn dùng măng, thịt vịt hay thịt heo... Tất cả tùy thuộc vào khẩu vị và sở thích của từng người, từng địa phương. Tuy vậy, bánh xèo Hương Xưa vẫn ngon như “bánh xèo”
Một khi bột bánh xèo đã ngon thì phần nhân và nước chấm cũng dễ dàng được tôn lên. Cộng thêm vị thơm của đủ loại rau vườn làm bánh xèo luôn luôn là món ăn ngon, hợp gu với mọi người.
Với cách dạy làm bánh xèo bằng bột trộn sẵn “Hương Xưa”, chúng tôi tin chắc bạn sẽ thành công dễ dàng khi trổ tài làm bánh xèo. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đảm bảo chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm, bột bánh xèo Hương Xưa phù hợp với nếp sống văn minh hiện đại và tất bật của người phụ nữ ngày nay. Hy vọng cách dạy làm bánh xèo Hương Xưa lần này có thể hỗ trợ bạn thật nhiều trong gian bếp ấm cúng của gia đình mình.
B.U
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét