Bột làm bánh xèo là phần nguyên liệu quan trọng nhất, quyết định cái ngon dỡ của món ăn đặc trưng Nam bộ này. Thành phần chính của bột làm bánh xèo là bột gạo. Ngày xưa, người ta phải ngâm gạo xoay lấy bột. Giờ đây, bột gạo làm sẵn phổ biến trên thị trường nên việc xay gạo kể như không cần thiết nữa.
Gia vị để nêm bột làm bánh xèo gồm: nước cốt dừa, bột nghệ, muối, bột ngọt và hành lá xắt nhuyễn. Tất cả đều trộn thẳng vào bột, quậy đều rồi rây qua lược cho mịn. Muốn làm bánh giòn, dễ tróc có người còn cho vào một tý bia hoặc dầu ăn.
Thời đại công nghiệp hóa đòi hỏi chúng ta làm gì cũng phải nhanh - gọn để tiết kiệm thời gian. Người nội trợ cần những sản phẩm tiện dụng nhất khi làm bếp. Từ ý tưởng đó, bột bánh xèo Hương Xưa ra đời, đem sự hiện đại vào trong quá trình làm bánh nhằm hỗ trợ tối đa cho chị em trổ tài chiên bánh xèo gia đình, bè bạn.
Bột làm bánh xèo “Hương Xưa” là sản phẩm Việt Nam, được sản xuất bởi Công ty LD bột quốc tế Intermix. Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, công nghệ Nhật Bản.
Sử dụng bột làm bánh xèo Hương Xưa - thương hiệu Mikko, bạn sẽ làm ra những chiếc bánh xèo có hương vị, màu sắc hoàn toàn hấp dẫn như dùng bột bánh xèo pha chế theo truyền thống. Thậm chí, Hương Xưa còn tạo ra sản phẩm bánh xèo béo hơn, giòn hơn, màu đẹp mắt.
Với bột làm bánh xèo Hương Xưa, bạn chỉ việc pha vào mỗi gói bột (500gr) một lít nước sạch, quậy đều. Mọi thứ đều sẵn có, bạn chẳng cần nêm nếm gì cả.
Hỗn hợp bột làm bánh xèo Hương Xưa với 500ml nước
Rõ ràng, với Hương Xưa bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian mà vẫn chứng tỏ được khả năng nội trợ của mình. Cũng với Hương Xưa, bánh xèo sẽ mãi là món ăn tuyệt vời trong muôn vàn món ăn ngon Việt Nam.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét